d�ng h? nam

Trang chủ

>

Về chúng tôi

>

                                                                                                                                                                                                                              MẠNH THẮNG

72B Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1 - Điện thoại: 02838220465 - 0902000331


CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CHUNG

           

    Cửa hàng đồng hồ Mạnh Thắng đã có trên 30 năm, là đại lý ủy quyền chính thức của các thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ và Nhật Bản: Longines, Tissot, Titoni, MiDo,Candino,Ogival, Seiko, Citizen, Orient ...

    Đồng hồ do cửa hàng Mạnh Thắng bán được bảo hành trong 24 tháng (2 năm) kể từ ngày mua theo các điều kiện và quy định trong chính sách bảo hành của từng hãng. Chính sách bảo hành sẽ có hiệu lực chỉ khi thẻ bảo hành có đóng dấu của cửa hàng được ghi ngày mua sản phẩm, nơi bán, số sê ri, mã số (model) một cách chính xác. 

     Đối với các loại đồng hồ đeo tay dùng pin do cửa hàng bán ra đều được thay pin miễn phí trong vòng 2 năm sử dụng.


Chính sách bảo hành miễn phí không bao gồm:


            + Những hao mòn thông thường theo thời gian và lão hóa do quá trình sử dụng (ví dụ: trầy, sờn, phai màu, bong tróc, đứt, nứt...) của mặt kính, vỏ và dây đeo các loại.

            + Bất kỳ các hư hỏng  của đồng hồ do hậu qủa của việc sử dụng không đúng cách, lạm dụng, thiếu cẩn trọng trong các việc chăm sóc, tai nạn ( bị va đập, rơi rớt...) không sử dụng đúng cách và không tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất ( bao gồm cả việc đồng hồ bị ngấm nước khi nút vặn chìm không được vặn kín).

            + Đồng hồ được mở và/hoặc sửa chữa bởi những người không phải là kỹ thuật viên thuộc các trung tâm bảo hành.


Lưu ý về việc thay pin và các khuyến cáo khác:


           Đồng hồ được báo gần hết pin hoặc vừa hết pin nên được thay pin mới ngay lập tức để giảm thiểu rủi ro của việc rò rỉ gây nguy hại đối với bộ máy đồng hồ. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên liên hệ với trung tâm bảo hành chính thức tại Việt Nam để thay pin với kỹ thuật và dụng cụ chuyên nghiệp cùng các dịch vụ và kiểm tra cần thiết khi mở máy. Pin cũ nên được tập trung xử lý riêng hoặc tái chế để bảo vệ môi trường.

           Các nhà sản xuất đồng hồ cũng có các khuyến cáo như sau: Không nên để đồng hồ gần nơi các từ trường mạnh.Tránh những nơi có nhiệt độ cao và thay đổi đột ngột.Luôn rửa lại đồng hồ bằng nước sạch sau khi tắm biển.Tránh tiếp xúc chất tẩy rửa, hóa chất,nước hoa, xịt tóc....Dây da nên tránh bị ngấm nước và phơi nắng lâu. Đồng hồ phủ PVD không nên đánh bóng mà chỉ lau bằng khăn đánh bóng chuyên dụng. Không nên chỉnh ngày khi kim đồng hồ đang ở trong khoảng từ 10pm - 2am. Thường xuyên lên dây phụ cho đồng hồ tự động để máy chạy chính xác.


Vui lòng tham khảo thêm trong sách hướng dẫn sử dụng khi được kèm theo khi mua đồng hồ.

Nên tư vấn để khách hàng chọn lựa đồng hồ có mức áp suất chịu nước cho phù hợp như sau:

            + Thỉnh thoảng mới tiếp xúc với nước : 3bar/30m

            + Thường xuyên tiếp xúc với nước :   tối thiểu 10 bar/ 100m

            +Thể thao dưới nước và lặn biển : tối thiểu 10 bar/ 100m và là loại đồng hồ có cốt và nắp đáy vặn chìm.


CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA QÚY KHÁCH